TIN TỨC

Bảo Thy tiết lộ chịu cơn đau đẻ suốt 2 ngày, vừa tỉnh đã làm 1 việc khiến ai cũng giật mình?

Thứ hai, 17/01/2022 08:00 GMT+7

Thông tin Bảo Thy sinh con trai đầu lòng từng khiến nhiều người bất ngờ. Bởi lẽ, nữ ca sĩ giấu kín quãng thời gian mang thai, mãi đến khi nhóc tì xuất hiện và đúng 2 năm ngày cưới cô mới công bố tin vui.

Bảo Thy cho biết cô sinh nở khó khăn và phải tận 2 ngày mới thấy mặt nhóc tỳ.

Cách đây ít tháng, Bảo Thy đã bí mật hạ sinh quý tử đầu lòng cho gia đình tài phiệt của đại gia Phan Lĩnh. Sau khi "mẹ tròn con vuông", nữ ca sĩ mới công bố tin vui với người hâm mộ và cho biết đã trải qua 1 thai kì khó khăn, vất vả do sức khoẻ yếu.

Mới đây, Bảo Thy còn hé lộ thêm hình ảnh lúc mới "vỡ chum" và khoe cận dung mạo cậu cả nhà hào môn. Đáng nói, "Công chúa bong bóng" khiến mẹ bỉm đồng cảm khi tiết lộ cô phải chịu cơn đau đẻ suốt 2 ngày 2 đêm mới được thấy khuôn mặt con. Thế nhưng vừa tỉnh dậy hậu sinh nở, Bảo Thy đã có hành động xuất phát từ tình mẫu tử thiêng liêng khiến ai cũng ngỡ ngàng và giật mình. "Thy còn nhớ vừa sinh xong về phòng nghe con khóc là Thy đứng lên ôm con trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người vì trước đó đã 2 đêm Thy thức trắng. Người mẹ nào cũng là siêu nhân và yêu thương con vô bờ bến", vợ đại gia Phan Lĩnh xúc động kể lại.

 

Cô cũng đã hé lộ dung mạo cậu cả nhà tài phiệt, bé được nhận xét thừa hưởng các nét đẹp từ mẹ và bố. Trước đó, Bảo Thy từng chia sẻ về thai kì "sóng gió" khiến nhiều người phải thương mẹ bỉm:"Con là siêu nhân của mẹ vì mẹ nghén nặng đến mức bị xuất huyết dạ dày, tuần thai thứ 18 phải dùng thuốc điều trị trong 2 tuần liên tục. Rồi khi tiêm mũi 2 vaccine Covid, mẹ bị sốt rét 39.5 độ C nhưng trộm vía mỗi lúc mẹ lo lắng gọi, con đều trả lời bằng mấy cú đá tưng bừng".

Từ hồi con trai chào đời, "Công chúa bong bóng" ngày nào nay thành mẹ bỉm sửa chính hiệu. Trên Facebook cá nhân, Bảo Thy thường xuyên chia sẻ bí quyết chăm con và tâm sự chuyện bỉm sữa

 

Ai Chung Tình Được Mãi (Lofi)

Đinh Tùng Huy - ACV

01
Señorita

Shawn Mendes - Camila Cabello

03
Biết Nói Gì Đây

Hoàng Châu

05
Thanh Xuân

Da Lab

06
3107 3

Nhiều Ca Sĩ - W/N

07
Thê Lương

Phúc Chinh

10
Cà Phê

Min.

11
Ai Chung Tình Được Mãi (Lofi)

Đinh Tùng Huy - ACV

01
Thanh Xuân

Da Lab

03
Señorita

Shawn Mendes - Camila Cabello

05
3107 3

Nhiều Ca Sĩ - W/N

07
Cà Phê

Min.

10
Đế Vương

Đình Dũng

11