Giới thiệu dịch vụ Imuzik

Dịch vụ IMUZIK nhạc chờ là dịch vụ cho phép cài đặt các bản nhạc, ca khúc hoặc những âm thanh độc đáo để người gọi đến được thưởng thức trong khi chờ người nghe nhấc máy. Với kho âm nhạc sống động, đa sắc màu bao gồm đầy đủ các thể loại âm nhạc trong và ngoài nước: nhạc Bolero, nhạc trẻ, nhạc cách mạng, nhạc ngẫu hứng vui nhộn, Pop, Rock, nhạc phim … khách hàng dễ dàng lựa chọn phong cách âm nhạc cho riêng mình.

Dịch vụ cung cấp các tính năng hấp dẫn:

+     Tính năng chính của dịch vụ là cho phép khách hàng cài đặt các bản nhạc chờ độc đáo thay cho tiếng chuông chờ tút tút khi chờ người nghe nhấc máy.

+     Tính năng cài đặt nhạc chờ theo nhóm gọi đến: “chiếc cầu nối” giúp khách hàng thể hiện được tâm tư, tình cảm và cá tính với một hoặc một nhóm số điện thoại đặc biệt khi gọi đến số điện thoại của mình.

+     Tính năng Sao chép bản nhạc chờcho phép thuê bao IMUZIK sao chép bất kỳ bản nhạc chuông chờ nào của một thuê bao IMUZIK khác.

Khách hàng được hoà mình vào một cộng đồng âm nhạc lớn nhất Việt Nam với hàng chục triệu thành viên đang sử dụng Imuzik tại cổng thông tin âm nhạc http://imuzik.vn.Thỏa sức lựa chọn trong hàng triệu ca khúc, bản nhạc trong nước và quốc tế liên tục được cập nhật do 8.000 nhạc sỹ sáng tác và 15.000 ca sỹ trong và ngoài nước trình bày.

Để đăng ký dịch vụ:   

+       Gói tháng thông thường: soạn DK1 gửi 1221 (9.000đ/30 ngày, gia hạn sau 30 ngày).

+       Gói tháng nâng cao – cho phép khách hàng nghe nhạc chờ do chính mình cài đặt khi thuê bao gọi đến không có nhạc chờ: soạn DK gửi 1221 (10.000đ/30 ngày, gia hạn sau 30 ngày).

+       Gói tháng trọn gói – miễn phí tải tất cả các bài hát nhạc chờ: soạn DK15 gửi 1221 (15.000đ/30 ngày, gia hạn sau 30 ngày).

+       Gói tuần – miễn phí tải tất cả các bài hát nhạc chờ: soạn DK7 gửi 1221 (5.000đ/tuần, gia hạn hàng tuần).

+       Gói ngày - tải miễn phí tất cả các bài hát nhạc chờ: soạn DK5 gửi 1221 (1.000đ/ngày, gia hạn hàng ngày).

Để tải bài hát, soạn BH TenBaiHat gửi 1221; tải bài hát theo ca sĩ, soạn BH TenBaiHat TenCaSi gửi 1221; tải bài hát theo mã số bài hát: BH MaSoBaiHat gửi 1221. Cước tải bài hát: 5.000đ/bài/30 ngày với gói tháng thông thường/gói tháng nâng cao hoặc 0đ với gói ngày/tuần/tháng trọn gói hoặc đối với thuê bao sử dụng gói tháng thông thường/gói tháng thông thường nâng cấp lên gói nội dung tải trọn gói với giá cước nội dung 5.000đ/30 ngày. Bài hát/gói nội dung được gia hạn sau 30 ngày. Tất cả giá cước đã bao gồm thuế VAT.

Để hủy dịch vụ, soạn HUY gửi 1221; xóa bài hát: soạn XOA MaSoBaiHat gửi 1221.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể truy cập wap/web tại http://imuzik.vn hoặc app Imuzik để sử dụng dịch vụ.

Đầu mối liên hệ giải quyết các vấn đề quyền tác giả, quyền liên quan:

Email: cskh@viettel.com.vn; ĐT: 18008098