TIN TỨC

Ed Sheeran nói về quyết định bỏ làm nhạc để chăm con

Thứ tư, 28/07/2021 10:43 GMT+7

Giọng ca sinh năm 1991 nhận ra cuộc sống trở nên vô nghĩa khi không được theo đuổi đam mê và quyết định quay lại với con đường âm nhạc.

Ngày 27/7, theo People, Ed Sheeran cho biết anh từng cân nhắc việc có nên gác lại sự nghiệp để tập trung chăm con gái Lyra (11 tháng tuổi) hay không.

"Tôi đã hoàn thành việc phát hành và bán được tới 22 triệu bản album. Tôi nhớ năm 28 tuổi, tôi đã đứng trên sân khấu Ipswich. Sau đó, tôi không biết nên làm gì tiếp theo", Ed Sheeran chia sẻ với SiriusXM.

Chủ nhân Bad Habits nói thêm trong thời gian nghỉ ngơi, anh đã cố suy nghĩ xem bản thân thực sự là ai và liệu quyết định ngừng chơi nhạc có đúng đắn. Nam ca sĩ cho rằng khi vợ anh sinh con, anh cần làm người bố đúng nghĩa, điều này đồng nghĩa với việc anh cần tạm ngừng vai trò ca sĩ. Tuy nhiên, khi rời xa âm nhạc, Ed Sheeran nhận ra cuộc sống của mình tẻ nhạt bởi ''âm nhạc là tất cả những gì tôi muốn".

Giọng ca sinh năm 1991 cảm thấy buồn bã, không còn mục đích sống khi ngừng sản xuất âm nhạc. "Tôi thấy bản thân không có mục đích sống dù đã lên chức bố", anh tâm sự.

Sau đó, nam ca sĩ nhận ra rằng điều quan trọng hơn cả là khi lớn lên, bé Lyra biết rằng bố mẹ mình là người có đam mê, đạo đức để theo đuổi công việc yêu thích. Từ đó, anh dần trở lại với âm nhạc và mọi thứ cũng trở nên thuận lợi hơn nhiều.

"Không nên đo lường thành công bằng doanh số bán album hay bán vé. Tôi thấy hầu hết niềm vui trong tôi là khi viết xong một bài hát hay, nhận được sự kỳ vọng từ khán giả và những người thân yêu", Ed Sheeran bày tỏ.

Hồi tháng 6, trong cuộc trò chuyện với James Corden trên The Late Late Show, Ed Sheeran cho biết lối sống của anh thay đổi tích cực. Anh biết cách ăn uống, sinh hoạt điều độ và cảm thấy cơ thể khoẻ mạnh hơn. Mỗi ngày, chủ nhân Bad Habits đều tập thể dục, sau đó dành thời gian làm nhạc và ở bên vợ con.

3107 3

Nhiều Ca Sĩ - W/N

01
Thê Lương

Phúc Chinh

02
Đâu Còn Đây

Lee Ken - anh Nal

04
Hương

Văn Mai Hương - Negav

05
Señorita

Shawn Mendes - Camila Cabello

07
Hẹn Kiếp Sau

Khả Hiệp

08
Gác Lại Âu Lo

Miu Lê - Da LAB

09
Sài Gòn Đau Lòng Quá

Hứa Kim Tuyền - Hoàng Duyên

11
3107 3

Nhiều Ca Sĩ - W/N

01
Thê Lương

Phúc Chinh

02
Hẹn Kiếp Sau

Khả Hiệp

03
Đâu Còn Đây

Lee Ken - anh Nal

04
Câu Hẹn Câu Thề

Đình Dũng

07
Gác Lại Âu Lo

Miu Lê - Da LAB

08
Ước Mơ Của Mẹ

Văn Mai Hương

10
Señorita

Shawn Mendes - Camila Cabello

11
Hương

Văn Mai Hương - Negav

12